Uống gì để: Đẹp da – Mọng môi- Nước bọt ngọt

sinh to mang cauNhững nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nước ép mãng cầu xiêm có thể tìm thấy và tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư: ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy… Nước ép mãng cầu xiêm có thể giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 10 000 lần so với Adriamycin (một loại dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư). Nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả !!!

~ Ngoài ra mãng cầu xiêm còn bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những người uống sinh tố mãng cầu thường còn giúp đẹp da, mọng môi, nước bọt luôn có vị ngọt.

mang cauChính điều này mà nhiều người tìm nước ép mãng cầu xiêm để uống để bảo vệ sức khỏe, làm đẹp giảm bệnh tật. Chúng ta cùng tìm hiểu cách làm sinh tố đá bịch từ mãng cầu xiêm, một món ăn giải khát giảm nhiệt mùa hè nóng nực nhé!

Nguồn internet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s