Vua cà phê: Một cuốn sách hay SẼ THAY ĐỔI đời người

vua cafe“Tôi là người mê đọc sách từ nhỏ. Suốt những năm tháng nghèo khó, là một đứa trẻ chăn bò ở vùng miền núi, tôi đã mê đọc sách kiếm hiệp, mê những anh hùng trong tiểu thuyết,… Đọc sách – cho đến bây giờ – vẫn là thú giải trí chiếm nhiều nhất thời gian của tôi. Tôi luôn nghĩ, có ba điều quan trọng trong cuộc đời của bạn: Bạn tốt của bạn là ai? Thầy giỏi của bạn là ai? Và cuốn sách mà bạn ưa đọc là gì? Chỉ cần nhìn vào ba điều ấy, tôi có thể hiểu bạn là người thế nào!

Nhiều người cũng đã hỏi tôi về cuốn sách nào làm tôi ấn tượng nhất? Cuốn sách nào đã tác động nhiều nhất đến cuộc đời tôi? Để chọn ra một thật khó, vì thông thường, ta góp nhặt những điều hay ở nhiều hơn một cuốn sách trong cái kho tri thức mênh mông của nhân loại.

…Tôi hay nghĩ, khi xưa tôi cũng là một sinh viên nghèo, không có gì, chỉ có một khát vọng thoát nghèo mãnh liệt và luôn cố gắng tư duy kiểu “cái khó ló cái khôn” để tìm ra những cách thức sáng tạo để làm giàu và luôn luôn tâm niệm không chỉ làm vì lợi ích cá nhân nhỏ hẹp, mà còn vì cộng đồng, vì đất nước và cũng đạt được một chút thành tựu như bây giờ. Vậy thì không cớ gì các bạn thanh niên được học hành nhiều hơn, có nhiều cơ hội tiếp cận với tri thức, giỏi công nghệ hơn, môi trường thuận lợi hơn,… lại không thể thành công như hoặc hơn thế hệ của chúng tôi. Và tôi tin, các bạn trẻ sẽ có được nguồn cảm hứng lớn lao khi đọc những cuốn sách đổi đời quý báu mà chúng tôi đã dày công lựa chọn từ hàng triệu cuốn sách trong kho tri thức của nhân loại. Tôi tin rằng, cơ hội để thành công và hạnh phúc luôn tới với những ai biết cách chọn một cuốn sách tốt, biết cách đọc nó và ứng dụng nó vào cuộc đời.”

– Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ –

———
Nằm trong chương trình “Cùng Trung Nguyên phụng sự” với Hành trình “Những cuốn sách đổi đời bên những tách cà phê đổi đời” năm 2015 và hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về Ngày sách Việt Nam, từ nay tới 24/4/2015, tại hệ thống các quán cà phê Trung Nguyên trên toàn quốc cũng như tại một số quán Gia đình Trung Nguyên, một số siêu thị và trên các website của công ty, Trung Nguyên sẽ giúp trao tặng những cuốn sách đổi đời tới người yêu thương của bạn với hy vọng bạn sẽ giúp những người yêu thương nhất của mình đổi đời nhờ những cuốn sách kim chỉ nam cho con đường dẫn tới thành công và hạnh phúc đích thực của mỗi người. Thông tin chương trình xin theo dõi chi tiết tại: www.cungtrungnguyenphungsu.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s